Tìm hiểu các nhân vật trong ma sói và cách chơi

content Lần cập nhật cuối: 16/10/2022

Ma sói là trò chơi dù đã xuất hiện rất lâu về trước. Nhưng sức hút mà nó đem lại cho mọi người vẫn không hề suy giảm. Trò chơi này được dựa trên một cốt truyện trung cổ. Có một người đàn ông bị nguyền rủa và trở thành sói vào đêm trăng tròn. Vậy ngoài anh ta ra, các nhân vật trong ma sói còn có những ai? Hãy cùng Thabet tìm hiểu về những nhân vật này nhé!

Luật chơi của game Ma sói

Ma sói lấy bối cảnh của một ngôi làng cổ. Người chơi sẽ được chia thành 2 phe dân làng và ma sói. Họ sẽ được dẫn dắt câu chuyện bởi một quản trọ. Và phải dùng trí tuệ và logic để chiến đấu với nhau để giành lấy chiến thắng về mình. Trò chơi sẽ được chia thành 2 phiên ngày và đêm.

Vào ban đêm, quản trọ sẽ gọi từng tuyến nhân vật thức dậy làm nhiệm vụ và ma sói sẽ đi giết dân làng. Vào ban ngày, tất cả mọi người sẽ thức dậy và nhận được thông báo ai là người đã bị sói cắn vào đêm qua. Dân làng sẽ phải tìm cho ra những con sói đã giả danh thành dân làng bằng cách mở ra phiên tòa xét xử. Sau đó, cả làng sẽ bình chọn và treo cổ người bị nghi ngờ là sói.

Các nhân vật trong ma sói

Trong ma sói, các nhân vật trò chơi này sẽ được chia thành 2 phe, một phe bên dân làng và một phe bên sói.

Các tuyến nhân vật thuộc phe dân làng

Nhân vật gồm có dân thường và trưởng làng, tiên tri, bảo vệ, cô bé, vị thần tình yêu, phù thủy, 2 chị em, thẩm phán, hiệp sĩ, cáo và đứa trẻ hoang dã.

Dân thường và trưởng làng

Dân thường không có chức năng đặc biệt nào cả. Bạn chỉ có thể suy đoán, dùng lý lẽ để phân tích, phán đoán ra ai là sói để treo cổ chúng vào buổi sáng mà thôi.

Nhân vật trưởng làng sẽ được bầu thông qua các phiếu của dân thường. Nhân vật này có 2 mạng, nếu bị cắn lần đầu tiên, trưởng làng sẽ không chết. Khi trưởng làng chết vào lần thứ 2 thì tất cả các chức năng của nhà tiên tri, bảo vệ và pháp sư sẽ bị mất.

Cac Nhan Vat Trong Ma Soi 2
Nhân vật dân thường trong ma sói

Nhà tiên tri

Nhân vật này có chức năng đặc biệt là sẽ soi lá bài và phát hiện ra chân tướng của bất kỳ người chơi nào. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho dân làng mau chóng tìm ra sói. Tuy nhiên, người nắm giữ lá bài này tuyệt đối không được để lộ thân phận nếu không sẽ bị sói sát hại.

Cac Nhan Vat Trong Ma Soi 1 1
Nhà tiên tri có thể tiên đoán được ai là ma sói

Bảo vệ

Mỗi đêm, nhân vật bảo vệ sẽ được gọi dậy để bảo vệ một người bất kỳ mà bạn muốn, đó có thể là người bị sói cắn hoặc chính bản thân mình đều được. Nếu người đó bị sói cắn thì sẽ không bị chết vào hôm sau.

Cô bé

Nhân vật cô bé vào đêm thứ 2, cô bé sẽ được mở hí mắt để lén nhìn sói thức giấc. Nếu như bị phát hiện cô bé sẽ phải chết thay cho nạn nhân tiếp theo.

Vị thần tình yêu

Vào đêm đầu tiên, thần Cupid sẽ chọn ra 2 người yêu nhau bằng cách chạm nhẹ để 2 người mở mắt nhận biết nhau. Nếu 1 trong 2 người chết, thì người còn lại cũng sẽ chết. Trong trường hợp 2 người không cùng một phe, họ sẽ âm thầm loại bỏ hết những nhân vật còn lại để giành chiến thắng.

Cac Nhan Vat Trong Ma Soi 5
Thần Cupid

Bà phù thủy

Nhân vật này có khả năng cứu một người và giết một người. Mỗi chiếc bình chỉ được dùng duy nhất một lần mà thôi. Mỗi đêm phù thủy sẽ được quản trọ gọi dậy và cho biết ai là người đã bị Sói cắn chết. Và hỏi liệu bạn có muốn cứu nạn nhân hay không, đồng thời bạn phải chọn ra một người uống bình thuốc độc.

2 chị em và 3 chị em

Các nhân vật này giống như dân thường, họ không có chức năng nào đặc biệt cả. Trong đêm đầu, học sẽ quản trọ gọi dậy và nhận biết nhau. Điều này sẽ giúp họ tin tưởng hơn và không giết nhầm người.

Cáo

Mỗi một đêm, con cáo sẽ chọn ra 3 người chơi, nếu trong 3 người này có ít nhất một người là Ma sói thì quản trò sẽ ra dấu hiệu cho Cáo biết. Và dĩ nhiên năng lực của Cáo sẽ bị mất đi nếu 3 người họ không phải là sói.

Pháp sư câm

Nhân vật này sẽ ngăn chặn lời biện hộ hoặc phán xét của nhân vật bất kỳ bằng cáchsẽ làm câm một người nào đó, nếu người đó nói chuyện vào sáng hôm sau thì sẽ bị chết.

Cac Nhan Vat Trong Ma Soi 10
Pháp sư câm

Đứa trẻ hoang dã

Nhân vật này thuộc phe dân làng và được chọn một người chơi bất kỳ. Nếu người chơi này chết thì đứa trẻ hoang dã sẽ biến thành Ma sói.

Thẩm phán

Thẩm phán là người có quyền đưa ra phiên tòa để treo cổ người được tình nghi là sói. Bằng cách, nhân vật này sẽ ra dấu hiệu cho quản trọ biết khi ông thức dậy vào đêm đầu tiên.

Hiệp sĩ

Nếu người này bị sói cắn thì cả sói và hiệp sĩ đều sẽ bị thương và chỉ sống được 1 đêm nữa mà thôi.

Các nhân vật thuộc phe sói

Nhân vật thuộc phe sói gồm có ma sói, chó sói, sói con, sói lớn xấu xa,… Các con sói này sẽ thức giấc và giết một người dân vào mỗi tối. Ban ngày, chúng sẽ giả vờ làm người để thuyết phục người dân tự giết lẫn nhau

Cac Nhan Vat Trong Ma Soi 9
Lá bài ma sói

Phe thứ ba

Phe thứ 3 gồm những nhân vật như thiên sứ, thợ săn, 2 vợ chồng, sói trắng, người thổi sáo và ăn trộm. Họ sẽ dành chiến thắng nếu tất cả các người chơi khác đều chết.

Lời kết

Qua bài viết này tại chuyên mục hướng dẫn game thủ, Lawua.info đã cung cấp cho bạn một số thông tin về các nhân vật trong ma sói. Hy vọng bạn đọc sẽ nắm được các chức năng của họ để có thể sử dụng lá bài một cách thành thạo nhé!

Xem thêm: Thủ thuật kiếm nhiều tiền trong game đào vàng 2 người

Bài viết liên quan

Trò chơi điện tử- Những lợi ích dành cho người chơi cập nhật mới nhất 2022

Trò chơi điện tử- Những lợi ích dành cho người chơi cập nhật mới nhất 2022

Bàn về lợi ích của thể loại trò chơi điện tử thì có rất nhiều luồng ý kiến khác...

Thủ thuật kiếm nhiều tiền trong game đào vàng 2 người

Thủ thuật kiếm nhiều tiền trong game đào vàng 2 người

Trò chơi đào vàng kinh điển có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là giới...

Các Trò Chơi Âm Nhạc Hấp Dẫn Nhất 2022

Các Trò Chơi Âm Nhạc Hấp Dẫn Nhất 2022

Trò chơi âm nhạc luôn là một trong những thể loại game hấp dẫn người chơi nhất. Game âm...

Trò chơi giải trí nơi giúp bạn xả stress và thư giãn

Trò chơi giải trí nơi giúp bạn xả stress và thư giãn

Trước những áp lực từ cuộc sống chơi game luôn là cách mà nhiều người lựa chọn để giải...

Giới Thiệu Top Trò Chơi Xếp Hình Đặc Biệt Hấp Dẫn Nhất 2022

Giới Thiệu Top Trò Chơi Xếp Hình Đặc Biệt Hấp Dẫn Nhất 2022

Trò chơi xếp hình từ lâu đã là một thể loại game được rất nhiều người chơi yêu thích....

Hướng dẫn chơi game bắn trứng full crack

Hướng dẫn chơi game bắn trứng full crack

Game bắn trứng được đánh giá là tựa game có tính giải trí rất cao, giúp bạn giải tỏa...