Top các trò chơi vui nhộn được nhiều người chơi hiện nay

content Lần cập nhật cuối: 16/10/2022

Thể loại trò chơi vui nhộn luôn thu hút lượng lớn người chơi trong các dịp tụ tập bạn bè. Đây vẫn luôn là tựa game giúp người chơi xả stress mỗi ngày bởi chúng được thiết kế khá nhẹ nhàng và không đặt nặng về vấn đề thành tích đối với người chơi. Những tựa game này chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng và có những phút giây giải trí thật tuyệt vời. Cùng Thabet tìm hiểu nhé.

trò chơi vui nhộn
Trò chơi vui nhộn

Các trò chơi vui nhộn được rất nhiều các team building tổ chức các trò chơi này để giải trí cùng nhau cũng như tăng tinh thần đoàn kết của nhân viên trong công ty. Các game show sẽ gắn kết tất cả mọi người lại với nhau để rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm tốt hơn. 

Nhờ có các hoạt động của các trò chơi này giúp tạo ra được một sợi dây kết nối giữa người với người và xây dựng một tinh thần đồng đội bền chặt. Ngoài ra đây cũng còn là dịp tất cả mọi người lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên nhau và những ký ức vui vẻ.

Gợi ý một vài các trò chơi vui nhộn 

Hiện nay có rất nhiều các game vui nhộn mà bạn có thể chơi với bạn bè hoặc các hội nhóm.

Đuổi hình bắt chữ

Cái tên đuổi hình bắt chữ đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người vì đây là tên của một game show truyền hình rất nổi tiếng trên TV. Giờ đây bạn có thể chơi trò chơi này với chính các bạn của mình với cách chơi vô cùng đơn giản.

Trước khi bắt đầu trò chơi quản trò sẽ chia mọi người thành nhiều đội khác nhau với số lượng không hạn chế. Sẽ có các video được ghép từ các bức ảnh trong đó bức ảnh sẽ hiện ra một câu ca dao, tục ngữ hoặc một từ ghép nào đó. Các đội sẽ nhanh chóng bấm chuông trả lời. Đội có câu trả lời chính xác nhất và nhanh nhất đương nhiên sẽ là đội chiến thắng.

Vẽ tiếp sức

Vẽ tiếp sức cũng là trò chơi hay xuất hiện trong các minigame vì đây là trò chơi mang lại rất nhiều tiếng cười vui vẻ. Các đội chơi sẽ được hàng dọc và người quản trò đưa cho người đầu tiên từ khóa để vẽ vào tờ giấy thể hiện nội dung từ khóa. Sau đó đưa tờ giấy cho người thứ 2 xem trong vòng 10s. Sau đó người thứ hai sẽ ghi nhớ và vẽ lại và chuyền cho người tiếp tục như thế. Sau đó người cuối cùng sẽ có nhiệm vụ là đoán từ khóa đó là gì. Đội đoán được nhiều từ khóa nhất thì đội đó sẽ giành chiến thắng. 

trò chơi vui nhộn
Trò chơi mang lại nhiều tiếng cười

Nối từ

Trong khoảng thời gian gần đây nối từ là trở thành một trò chơi vui nhộn được xuất hiện rất nhiều bởi vì chỉ cần từ hai người trở lên là có thể chơi được trò chơi này. Cách chơi khá đơn giản khi người đầu tiên sẽ đọc 1 cụm từ có 2 tiếng. Nhiệm vụ của người tiếp theo sẽ là đưa ra một cụm từ gồm 2 tiếng tiếp theo nhưng phải đảm bảo điều kiện rằng từ cuối cùng của người trước đó ứng với từ đầu tiên của người phía sau. Cứ chơi như vậy cho đến khi thành viên nào không đưa ra được câu trả lời sẽ là người thua cuộc.

Ai nhanh hơn

Hai đội chơi sẽ lần lượt xếp thành hai hàng dọc đối mặt với nhau. Người quản trò sẽ đưa ra hiệu lệnh cho các đội chơi và cả hai phải thực hiện theo đúng hiệu lệnh. Nếu như người quản trò hô “vai” thì hai người từ hai đội đưa tay lên bộ phận vai. Sau đó người quả trò sẽ đọc tên các dụng cụ chuẩn bị đặt ở phía trước mặt hai đội. Đội nào nhanh tay hơn lấy được đồ vật đó đội đấy sẽ giành chiến thắng chung cuộc. 

trò chơi vui nhộn
Các chiên thuật được bàn bạc kỹ càng

Cả nhà thương nhau

Với cả nhà thương nhau sẽ không giới hạn các đội chơi nhưng số lượng của mỗi đội được giới hạn là 3 người. 3 người sẽ được phân thành các vai khác nhau trong gia đình bao gồm bố, mẹ, con. Bắt đầu trò chơi quản trò sẽ bắt đầu hô lớn ” Cả nhà thương nhau”,  các đội sẽ đáp lại “Thương ai, thương ai”. Sau đó quả trò sẽ hô “ Thương bố” thì hai người còn lại sẽ có nhiệm vụ bế người bố lên cao. Đội nào chính xác nhất, nhanh nhất thì sẽ là đội giành được chiến thắng chung cuộc của trò chơi. 

Kết luận

Còn rất nhiều các trò chơi vui nhộn khác chưa thể liệt kê hết được trong bài viết này tại chuyên mục hướng dẫn game thủ mà các bạn có thể tham khảo thêm. Việc tương xuyên các trò chơi này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích như sự ăn ý với nhau, sợi dây liên kết giữa các thành viên, tăng tinh thần đoàn kết gắn bó trong một đội.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chơi trò chơi máy bay chi tiết

Bài viết liên quan

Cách Chơi Game Đổi Thưởng Tặng Tiền Khi Đăng Ký 2022

Cách Chơi Game Đổi Thưởng Tặng Tiền Khi Đăng Ký 2022

Cách Chơi Game Đổi Thưởng Tặng Tiền Khi Đăng Ký 2022 đang là thông tin hấp dẫn nhất gần...

Trò chơi người nhện tựa game siêu anh hùng được nhiều người chơi ưa thích

Trò chơi người nhện tựa game siêu anh hùng được nhiều người chơi ưa thích

Các tựa game khai thác dựa theo các nhân vật siêu anh hùng Marvel không phải là điều quá...

Hướng dẫn chơi minecraft hoàn toàn miễn phí không cần cài đặt

Hướng dẫn chơi minecraft hoàn toàn miễn phí không cần cài đặt

Có rất nhiều các game sáng tạo giúp cho người chơi rèn luyện tư duy, khả năng mô phỏng....

Trò chơi ghép hình và những lợi ích của trò chơi này mang lại

Trò chơi ghép hình và những lợi ích của trò chơi này mang lại

Một trong các trò chơi kinh điển nhất chính là trò chơi ghép hình. Một trò chơi rèn luyện...

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Ma sói cực đơn giản và dễ hiểu

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Ma sói cực đơn giản và dễ hiểu

Trong thời gian gần đây trò chơi ma sói đang được rất nhiều người đặc biệt là thế hệ...

Các Trò Chơi Âm Nhạc Hấp Dẫn Nhất 2022

Các Trò Chơi Âm Nhạc Hấp Dẫn Nhất 2022

Trò chơi âm nhạc luôn là một trong những thể loại game hấp dẫn người chơi nhất. Game âm...